นโยบายความเป็นส่วนตัว


อัพเดทล่าสุด กุมภาพันธ์ 17, 2022



ขอขอบคุณที่เลือกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราที่ LinuxCapable ( "บริษัท, ""we, ""us," หรือ "ของเรา“). เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสิทธิ์ในความเป็นส่วนตัวของคุณ หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวทางปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราที่ contact@linuxcapable.com.

ประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายวิธีที่เราอาจใช้ข้อมูลของคุณหากคุณ:
  • มีส่วนร่วมกับเราในรูปแบบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ― รวมถึงการขาย การตลาด หรือกิจกรรม
ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ หากเราอ้างถึง:
  • "เว็บไซต์” เรากำลังหมายถึงเว็บไซต์ใด ๆ ของเราที่อ้างอิงหรือเชื่อมโยงไปยังนโยบายนี้
  • "บริการ ” เรากำลังหมายถึง .ของเรา เว็บไซต์, และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการขาย การตลาด หรืองานอีเวนต์ต่างๆ
วัตถุประสงค์ของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้คือเพื่ออธิบายให้คุณทราบอย่างชัดเจนที่สุดว่าเราเก็บรวบรวมข้อมูลใดบ้าง เราใช้ข้อมูลดังกล่าวอย่างไร และมีสิทธิ์ใดบ้างที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลดังกล่าว หากมีข้อกำหนดใดๆ ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ซึ่งคุณไม่เห็นด้วย โปรดยุติการใช้บริการของเราทันที

โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้อย่างละเอียด เนื่องจากจะช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่เราทำกับข้อมูลที่เรารวบรวม

สารบัญ


1. เรารวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเปิดเผยต่อเรา

ในระยะสั้น:  เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเรา

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณสมัครใจให้กับเราเมื่อคุณ แสดงความสนใจในการรับข้อมูลเกี่ยวกับเราหรือผลิตภัณฑ์และบริการของเราเมื่อคุณเข้าร่วมในกิจกรรมบน เว็บไซต์ (เช่นโดยการโพสต์ข้อความในฟอรัมออนไลน์ของเราหรือเข้าร่วมการแข่งขันการแข่งขันหรือการแจกของรางวัล) หรือเมื่อคุณติดต่อเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมขึ้นอยู่กับบริบทของการโต้ตอบของคุณกับเราและ เว็บไซต์ตัวเลือกที่คุณเลือกและผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติที่คุณใช้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอาจมีดังต่อไปนี้:

ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้โซเชียลมีเดีย เราอาจให้ตัวเลือกแก่คุณในการลงทะเบียนกับเราโดยใช้รายละเอียดบัญชีโซเชียลมีเดียที่มีอยู่ เช่น Facebook, Twitter หรือบัญชีโซเชียลมีเดียอื่นๆ หากคุณเลือกลงทะเบียนด้วยวิธีนี้ เราจะรวบรวมข้อมูลที่อธิบายไว้ในส่วนที่เรียกว่า “เราจะจัดการกับการเข้าสู่ระบบโซเชียลของคุณอย่างไร?” ด้านล่าง

ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณให้แก่เราจะต้องเป็นจริงสมบูรณ์และถูกต้องและคุณต้องแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติ

ในระยะสั้น:  ข้อมูลบางอย่างเช่นที่อยู่ Internet Protocol (IP) และ / หรือเบราว์เซอร์และคุณลักษณะของอุปกรณ์จะถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชม เว็บไซต์.

เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชมใช้งานหรือนำทาง เว็บไซต์. ข้อมูลนี้ไม่เปิดเผยตัวตนเฉพาะของคุณ (เช่นชื่อหรือข้อมูลติดต่อของคุณ) แต่อาจรวมถึงข้อมูลอุปกรณ์และการใช้งานเช่นที่อยู่ IP เบราว์เซอร์และลักษณะอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการค่ากำหนดภาษา URL อ้างอิงชื่ออุปกรณ์ประเทศตำแหน่งที่ตั้ง ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีและเวลาที่คุณใช้ เว็บไซต์ และข้อมูลทางเทคนิคอื่น ๆ ข้อมูลนี้จำเป็นหลักในการรักษาความปลอดภัยและการดำเนินการของ เว็บไซต์และเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์และการรายงานภายในของเรา

เช่นเดียวกับหลายธุรกิจเรายังรวบรวมข้อมูลผ่านคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน

ข้อมูลที่เรารวบรวม ได้แก่ :
  • บันทึกและข้อมูลการใช้งาน ข้อมูลบันทึกและการใช้งานเป็นข้อมูลเกี่ยวกับบริการการวินิจฉัยการใช้งานและประสิทธิภาพที่เซิร์ฟเวอร์ของเรารวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าถึงหรือใช้งานของเรา เว็บไซต์ และที่เราบันทึกไว้ในไฟล์บันทึก ขึ้นอยู่กับว่าคุณโต้ตอบกับเราอย่างไรข้อมูลบันทึกนี้อาจรวมถึงที่อยู่ IP ข้อมูลอุปกรณ์ประเภทเบราว์เซอร์และการตั้งค่าและข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณใน เว็บไซต์ (เช่นการประทับวันที่ / เวลาที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณเพจและไฟล์ที่ดูการค้นหาและการดำเนินการอื่น ๆ ที่คุณทำเช่นฟีเจอร์ที่คุณใช้) ข้อมูลเหตุการณ์ของอุปกรณ์ (เช่นกิจกรรมของระบบรายงานข้อผิดพลาด (บางครั้งเรียกว่า "การทิ้งข้อขัดข้อง" ) และการตั้งค่าฮาร์ดแวร์)
  • ข้อมูลอุปกรณ์ เรารวบรวมข้อมูลอุปกรณ์เช่นข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์โทรศัพท์แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณใช้เพื่อเข้าถึง เว็บไซต์. ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้ข้อมูลอุปกรณ์นี้อาจรวมถึงข้อมูลเช่นที่อยู่ IP ของคุณ (หรือเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี) หมายเลขประจำตัวอุปกรณ์และแอปพลิเคชันตำแหน่งประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรุ่นฮาร์ดแวร์และ / หรือผู้ให้บริการมือถือระบบปฏิบัติการและการกำหนดค่าระบบ ข้อมูล.
  • ข้อมูลสถานที่ เรารวบรวมข้อมูลตำแหน่งเช่นข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งอุปกรณ์ของคุณซึ่งอาจแม่นยำหรือไม่ชัดเจน ข้อมูลที่เรารวบรวมขึ้นอยู่กับประเภทและการตั้งค่าของอุปกรณ์ที่คุณใช้ในการเข้าถึง เว็บไซต์. ตัวอย่างเช่นเราอาจใช้ GPS และเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่บอกตำแหน่งปัจจุบันของคุณ (ตามที่อยู่ IP ของคุณ) คุณสามารถเลือกที่จะไม่อนุญาตให้เรารวบรวมข้อมูลนี้ได้โดยปฏิเสธการเข้าถึงข้อมูลหรือโดยการปิดการตั้งค่าตำแหน่งของคุณบนอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากคุณเลือกไม่ใช้คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางประการได้

2. เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?

ในระยะสั้น:  เราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ตามผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณการปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเราและ / หรือการยินยอมของคุณ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่าน เว็บไซต์ เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่หลากหลายซึ่งอธิบายไว้ด้านล่าง เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้โดยอาศัยผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราเพื่อเข้าทำหรือทำสัญญากับคุณโดยได้รับความยินยอมจากคุณและ / หรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา เราระบุพื้นที่การประมวลผลเฉพาะที่เราอาศัยอยู่ถัดจากแต่ละวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ด้านล่าง

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมหรือรับ:
  • เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างบัญชีและกระบวนการเข้าสู่ระบบ หากคุณเลือกที่จะเชื่อมโยงบัญชีของคุณกับเรากับบัญชีบุคคลที่สาม (เช่นบัญชี Google หรือ Facebook ของคุณ) เราจะใช้ข้อมูลที่คุณอนุญาตให้เรารวบรวมจากบุคคลที่สามเหล่านั้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างบัญชีและขั้นตอนการเข้าสู่ระบบเพื่อประสิทธิภาพของ สัญญา. ดูส่วนด้านล่างหัว “เราจะจัดการกับการเข้าสู่ระบบโซเชียลของคุณอย่างไร?" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.
  • เพื่อโพสต์ข้อความรับรอง เราโพสต์ข้อความรับรองใน เว็บไซต์ ที่อาจมีข้อมูลส่วนบุคคล ก่อนที่จะโพสต์คำรับรองเราจะได้รับความยินยอมจากคุณในการใช้ชื่อของคุณและเนื้อหาของคำรับรอง หากคุณต้องการอัปเดตหรือลบคำรับรองของคุณโปรดติดต่อเราที่ contact@linuxcapable.com และอย่าลืมใส่ชื่อสถานที่รับรองและข้อมูลติดต่อของคุณด้วย
  • ขอความคิดเห็น เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อขอความคิดเห็นและเพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับการใช้งานของเรา เว็บไซต์.
  • เพื่อเปิดใช้งานการสื่อสารระหว่างผู้ใช้กับผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อเปิดใช้งานการสื่อสารระหว่างผู้ใช้กับผู้ใช้ด้วยความยินยอมของผู้ใช้แต่ละราย
  • เพื่อจัดการบัญชีผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการบัญชีของเราและทำให้ข้อมูลนั้นอยู่ในสภาพที่ใช้งานได้
  • เพื่อส่งข้อมูลการดูแลระบบถึงคุณ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งผลิตภัณฑ์บริการและข้อมูลคุณสมบัติใหม่และ / หรือข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายของเรา
  • เพื่อปกป้องบริการของเรา เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการรักษาของเรา เว็บไซต์ ปลอดภัย (ตัวอย่างเช่นสำหรับการตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกง)
  • เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายและข้อบังคับหรือเกี่ยวข้องกับสัญญาของเรา
  • เพื่อตอบสนองต่อการร้องขอทางกฎหมายและป้องกันอันตราย หากเราได้รับหมายศาลหรือคำขอทางกฎหมายอื่น ๆ เราอาจต้องตรวจสอบข้อมูลที่เรามีเพื่อพิจารณาว่าจะตอบอย่างไร

  • เติมเต็มและจัดการคำสั่งซื้อของคุณ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อดำเนินการและจัดการคำสั่งซื้อการชำระเงินการคืนสินค้าและการแลกเปลี่ยนที่ทำผ่าน เว็บไซต์.

  • จัดการการจับรางวัลและการแข่งขัน เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดการการจับรางวัลและการแข่งขันเมื่อคุณเลือกที่จะเข้าร่วมการแข่งขันของเรา

  • เพื่อส่งมอบและอำนวยความสะดวกในการส่งมอบบริการให้กับผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการที่ร้องขอแก่คุณ

  • เพื่อตอบคำถามผู้ใช้ / ให้การสนับสนุนผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบคำถามของคุณและแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับการใช้บริการของเรา
  • เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจอื่น ๆ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจอื่น ๆ เช่นการวิเคราะห์ข้อมูลการระบุแนวโน้มการใช้งานการกำหนดประสิทธิภาพของแคมเปญส่งเสริมการขายของเราและเพื่อประเมินและปรับปรุง เว็บไซต์, ผลิตภัณฑ์ การตลาด และประสบการณ์ของคุณ เราอาจใช้และจัดเก็บข้อมูลนี้ในรูปแบบรวมและไม่ระบุชื่อเพื่อไม่ให้เชื่อมโยงกับผู้ใช้ปลายทางรายบุคคลและไม่รวมข้อมูลส่วนบุคคล

3. ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใครหรือไม่?

ในระยะสั้น:  เราแบ่งปันข้อมูลด้วยความยินยอมของคุณเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายเพื่อให้บริการแก่คุณเพื่อปกป้องสิทธิ์ของคุณหรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางธุรกิจ

เราอาจประมวลผลหรือแบ่งปันข้อมูลของคุณที่เราเก็บไว้ตามพื้นฐานทางกฎหมายดังต่อไปนี้:
  • ได้รับความยินยอม: เราอาจประมวลผลข้อมูลของคุณหากคุณได้ให้ความยินยอมเฉพาะกับเราในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ
  • ความสนใจที่ถูกกฎหมาย: เราอาจประมวลผลข้อมูลของคุณเมื่อมีความจำเป็นตามสมควรเพื่อให้บรรลุผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกกฎหมายของเรา
  • ประสิทธิภาพของสัญญา: ที่เราได้ทำสัญญากับคุณเราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดของสัญญาของเรา
  • ภาระผูกพันทางกฎหมาย: เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีที่เราจำเป็นต้องทำตามกฎหมายเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้คำร้องขอจากรัฐบาลกระบวนการพิจารณาคดีคำสั่งศาลหรือกระบวนการทางกฎหมายเช่นเพื่อตอบสนองต่อคำสั่งศาลหรือหมายศาล (รวมถึงการตอบโต้ ต่อหน่วยงานสาธารณะเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความมั่นคงของชาติหรือกฎหมาย)
  • ความสนใจที่สำคัญ: เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีที่เราเชื่อว่ามีความจำเป็นในการตรวจสอบป้องกันหรือดำเนินการเกี่ยวกับการละเมิดนโยบายของเราการฉ้อโกงที่น่าสงสัยสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นกับความปลอดภัยของบุคคลใด ๆ และกิจกรรมผิดกฎหมาย เรามีส่วนร่วม
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราอาจจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลของคุณหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้:
  • การโอนธุรกิจ เราอาจแบ่งปันหรือถ่ายโอนข้อมูลของคุณที่เกี่ยวข้องกับหรือในระหว่างการเจรจาการควบรวมกิจการการขายสินทรัพย์ของ บริษัท การจัดหาเงินทุนหรือการเข้าซื้อกิจการของเราทั้งหมดหรือบางส่วนให้กับ บริษัท อื่น
  • ผู้ขายที่ปรึกษาและผู้ให้บริการบุคคลที่สามอื่น ๆ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ขายบุคคลที่สามผู้ให้บริการผู้รับเหมาหรือตัวแทนที่ให้บริการแก่เราหรือในนามของเราและต้องการการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวเพื่อทำงานนั้น ตัวอย่าง ได้แก่ : การประมวลผลการชำระเงินการวิเคราะห์ข้อมูลการส่งอีเมลบริการโฮสติ้งการบริการลูกค้าและการทำการตลาด เราอาจอนุญาตให้บุคคลภายนอกที่เลือกใช้เทคโนโลยีการติดตามบน เว็บไซต์ซึ่งจะช่วยให้พวกเขารวบรวมข้อมูลในนามของเราเกี่ยวกับวิธีที่คุณโต้ตอบกับเรา เว็บไซต์ ล่วงเวลา. ข้อมูลนี้อาจใช้เพื่อวิเคราะห์และติดตามข้อมูลกำหนดความนิยมของเนื้อหาหน้าหรือคุณสมบัติบางอย่างและทำความเข้าใจกิจกรรมออนไลน์ได้ดีขึ้น เว้นแต่จะระบุไว้ในประกาศนี้เราจะไม่แบ่งปันขายให้เช่าหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ ของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขาย เรามีสัญญากับผู้ประมวลผลข้อมูลของเราซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถทำอะไรกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้เว้นแต่เราจะสั่งให้พวกเขาทำ พวกเขาจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับองค์กรใด ๆ นอกเหนือจากเรา พวกเขายังให้คำมั่นที่จะปกป้องข้อมูลที่พวกเขาถือครองในนามของเราและจะเก็บรักษาข้อมูลไว้ในช่วงเวลาที่เราสั่ง

4. ข้อมูลของคุณจะถูกแชร์กับใคร     

ในระยะสั้น:  เราแบ่งปันข้อมูลกับสิ่งต่อไปนี้เท่านั้น ประเภทของ บุคคลที่สาม

เราแบ่งปันและเปิดเผยข้อมูลของคุณดังต่อไปนี้เท่านั้น ประเภทของ บุคคลที่สาม หากเราได้ประมวลผลข้อมูลของคุณตามความยินยอมของคุณและคุณต้องการเพิกถอนความยินยอมของคุณ โปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่ให้ไว้ในหัวข้อด้านล่าง "คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับประกาศนี้ได้อย่างไร?"
  • เครือข่ายโฆษณา
  • บริการคลาวด์คอมพิวติ้ง
  • บริการวิเคราะห์ข้อมูล
  • ผู้ให้บริการจัดเก็บข้อมูล
  • เครื่องมือตรวจสอบประสิทธิภาพ
  • เครือข่ายทางสังคม
  • ผู้ให้บริการโฮสต์เว็บไซต์
  • เครื่องมือสื่อสารและการทำงานร่วมกัน

5. เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ หรือไม่?

ในระยะสั้น:  เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลของคุณ

เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกัน (เช่นเว็บบีคอนและพิกเซล) เพื่อเข้าถึงหรือจัดเก็บข้อมูล ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้เทคโนโลยีดังกล่าวและวิธีที่คุณสามารถปฏิเสธคุกกี้บางอย่างได้ระบุไว้ในประกาศเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา.

6. เราจะจัดการเข้าสู่ระบบสังคมของคุณได้อย่างไร?     

ในระยะสั้น:  หากคุณเลือกที่จะลงทะเบียนหรือเข้าสู่บริการของเราโดยใช้บัญชีโซเชียลมีเดียเราอาจเข้าถึงข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณ

ของเรา เว็บไซต์ ให้คุณสามารถลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบโดยใช้รายละเอียดบัญชีโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม (เช่น การเข้าสู่ระบบ Facebook หรือ Twitter) ที่ที่คุณเลือกทำสิ่งนี้ เราจะได้รับข้อมูลโปรไฟล์บางอย่างเกี่ยวกับคุณจากผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียของคุณ ข้อมูลโปรไฟล์ที่เราได้รับอาจแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง แต่มักจะรวมถึงชื่อของคุณ ที่อยู่อีเมล รายชื่อเพื่อน รูปโปรไฟล์ และข้อมูลอื่นๆ ที่คุณเลือกที่จะเปิดเผยต่อสาธารณะบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียดังกล่าว

เราจะใช้ข้อมูลที่เราได้รับเฉพาะเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้หรือที่แจ้งให้คุณทราบอย่างชัดเจนในประเด็นที่เกี่ยวข้อง เว็บไซต์. โปรดทราบว่าเราไม่ได้ควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะอื่น ๆ โดยผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียบุคคลที่สามของคุณ เราขอแนะนำให้คุณอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวเพื่อทำความเข้าใจว่าพวกเขารวบรวมใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไรและคุณจะตั้งค่าความเป็นส่วนตัวบนไซต์และแอปของพวกเขาอย่างไร

7. ข้อมูลของคุณถูกโอนภายในประเทศหรือไม่?     

ในระยะสั้น:  เราอาจถ่ายโอนจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลของคุณในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ของคุณเอง

เซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ใน ประเทศสหรัฐอเมริกา. หากคุณกำลังเข้าถึงไฟล์ เว็บไซต์ จากด้านนอก ประเทศสหรัฐอเมริกาโปรดทราบว่าข้อมูลของคุณอาจถูกถ่ายโอนจัดเก็บและประมวลผลโดยเราในสถานที่ของเราและโดยบุคคลที่สามที่เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วย (ดู "ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใครหรือไม่?” ด้านบน) ใน สหรัฐ, และประเทศอื่น ๆ

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) หรือสหราชอาณาจักร (UK) ประเทศเหล่านี้อาจไม่จำเป็นต้องมีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลหรือกฎหมายอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันซึ่งครอบคลุมเท่าในประเทศของคุณ อย่างไรก็ตาม เราจะใช้มาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและกฎหมายที่บังคับใช้

ข้อสัญญามาตรฐานของคณะกรรมาธิการยุโรป:

เราได้ใช้มาตรการเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งรวมถึงการใช้ข้อสัญญามาตรฐานของคณะกรรมาธิการยุโรปสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างกลุ่มบริษัทของเราและระหว่างเรากับผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเรา ข้อกำหนดเหล่านี้กำหนดให้ผู้รับทุกคนต้องปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่พวกเขาดำเนินการจาก EEA หรือสหราชอาณาจักรตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลของยุโรป สามารถให้ข้อสัญญามาตรฐานของเราได้เมื่อมีการร้องขอ เราได้ใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสมที่คล้ายคลึงกันกับผู้ให้บริการและพันธมิตรที่เป็นบุคคลภายนอก และสามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมได้เมื่อมีการร้องขอ
 
8. ทัศนคติของเราบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเป็นอย่างไร?

ในระยะสั้น:  เราไม่รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของข้อมูลใด ๆ ที่คุณแบ่งปันกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่โฆษณา แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา

พื้นที่ เว็บไซต์ อาจมีโฆษณาจากบุคคลที่สามที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเราและอาจเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์บริการออนไลน์หรือแอปพลิเคชันมือถืออื่น ๆ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่คุณให้กับบุคคลที่สาม ข้อมูลใด ๆ ที่รวบรวมโดยบุคคลที่สามจะไม่ครอบคลุมโดยประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ เราไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยและนโยบายของบุคคลภายนอกใด ๆ รวมถึงเว็บไซต์บริการหรือแอปพลิเคชันอื่น ๆ ที่อาจเชื่อมโยงกับหรือจาก เว็บไซต์. คุณควรตรวจสอบนโยบายของบุคคลที่สามดังกล่าวและติดต่อพวกเขาโดยตรงเพื่อตอบคำถามของคุณ

9. เรารักษาข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

ในระยะสั้น:  เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เว้นแต่กฎหมายกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดระยะเวลาการเก็บรักษานานขึ้นหรือได้รับอนุญาต (เช่นภาษีการบัญชีหรือข้อกำหนดทางกฎหมายอื่น ๆ ) ไม่มีวัตถุประสงค์ในประกาศนี้ที่ต้องการให้เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานกว่า .

เมื่อเราไม่จำเป็นต้องดำเนินธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะลบหรือเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวหรือหากเป็นไปไม่ได้ (ตัวอย่างเช่นเนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บไว้ในที่เก็บข้อมูลสำรอง) เราจะดำเนินการอย่างปลอดภัย จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและแยกออกจากการประมวลผลเพิ่มเติมจนกว่าจะสามารถลบได้

10. เราจะรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยได้อย่างไร?

ในระยะสั้น:  เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านระบบมาตรการรักษาความปลอดภัยขององค์กรและทางเทคนิค

เราได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิคและองค์กรที่เหมาะสมซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราประมวลผล อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะมีการป้องกันและความพยายามในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ แต่ก็ไม่มีการรับประกันการส่งข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านอินเทอร์เน็ตหรือเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลว่าปลอดภัย 100% ดังนั้นเราจึงไม่สามารถสัญญาหรือรับประกันได้ว่าแฮกเกอร์อาชญากรไซเบอร์หรือบุคคลภายนอกอื่น ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตจะไม่ถูก สามารถเอาชนะความปลอดภัยของเราและรวบรวมเข้าถึงขโมยหรือแก้ไขข้อมูลของคุณอย่างไม่เหมาะสม แม้ว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่การส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังและจากของเรา เว็บไซต์ เป็นความเสี่ยงของคุณเอง คุณควรเข้าถึงไฟล์ เว็บไซต์ ภายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

11. เรารวบรวมข้อมูลจากผู้เยาว์หรือไม่?

ในระยะสั้น:  เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลจากหรือทำการตลาดให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีอย่างรู้เท่าทัน

เราไม่รู้ว่าจะขอข้อมูลจากหรือทำการตลาดให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยใช้ไฟล์ เว็บไซต์คุณรับรองว่าคุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปีหรือว่าคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองของผู้เยาว์ดังกล่าวและยินยอมให้ผู้เยาว์ใช้ เว็บไซต์. หากเราทราบว่ามีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใช้ที่อายุน้อยกว่า 18 ปีเราจะปิดใช้งานบัญชีและใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราโดยทันที หากคุณทราบข้อมูลใด ๆ ที่เราอาจเก็บรวบรวมจากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีโปรดติดต่อเราได้ที่ contact@linuxcapable.com.

12. สิทธิส่วนบุคคลของคุณคืออะไร

ในระยะสั้น:  ในบางภูมิภาค เช่น เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) และสหราชอาณาจักร (UK) คุณมีสิทธิ์ที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงและควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้มากขึ้น คุณสามารถตรวจสอบเปลี่ยนแปลงหรือยุติบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา

ในบางภูมิภาค (เช่น EEA และ UK) คุณมีสิทธิ์บางอย่างภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงสิทธิ์ (i) ในการร้องขอการเข้าถึงและรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ii) เพื่อร้องขอการแก้ไขหรือการลบ; (iii) เพื่อจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และ (iv) หากมี ต่อการเคลื่อนย้ายข้อมูล ในบางกรณี คุณอาจมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากต้องการส่งคำขอดังกล่าว โปรดใช้ use รายละเอียดการติดต่อ ระบุไว้ด้านล่าง เราจะพิจารณาและดำเนินการตามคำขอใด ๆ ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่ใช้บังคับ

หากเราอาศัยความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าสิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการประมวลผลก่อนการถอนและจะไม่มีผลต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ดำเนินการโดยอาศัยเหตุผลในการประมวลผลที่ชอบด้วยกฎหมายนอกเหนือจากความยินยอม
 
หากคุณอาศัยอยู่ใน EEA หรือสหราชอาณาจักร และคุณเชื่อว่าเรากำลังดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างผิดกฎหมาย คุณยังมีสิทธิที่จะร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ คุณสามารถดูรายละเอียดการติดต่อได้ที่นี่: https://ec.europa.eu/justice/data-protection/bodies/authorities/index_en.htm.

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์รายละเอียดการติดต่อสำหรับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลมีอยู่ที่นี่: https://www.edoeb.admin.ch/edoeb/en/home.html.

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน: เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้ตามค่าเริ่มต้น หากคุณต้องการคุณสามารถเลือกที่จะตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อลบคุกกี้และปฏิเสธคุกกี้ได้ หากคุณเลือกที่จะลบคุกกี้หรือปฏิเสธคุกกี้สิ่งนี้อาจส่งผลต่อคุณสมบัติหรือบริการบางอย่างของเรา เว็บไซต์. ในการเลือกไม่รับโฆษณาตามความสนใจโดยผู้โฆษณาบน เว็บไซต์ เยือน http://www.aboutads.info/choices/.

13. การควบคุมคุณสมบัติ DO-NOT-TRACK

เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่และระบบปฏิบัติการมือถือและแอพพลิเคชั่นมือถือบางตัวมีคุณสมบัติ Do-Not-Track (“ DNT”) หรือการตั้งค่าที่คุณสามารถเปิดใช้งานเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นส่วนตัวของคุณไม่ให้มีการตรวจสอบและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องเว็บออนไลน์ของคุณ ในขั้นตอนนี้ยังไม่มีการสรุปมาตรฐานเทคโนโลยีที่เหมือนกันสำหรับการรับรู้และการนำสัญญาณ DNT ไปใช้ ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่ตอบสนองต่อสัญญาณเบราว์เซอร์ DNT หรือกลไกอื่นใดที่จะสื่อสารตัวเลือกของคุณโดยอัตโนมัติไม่ให้ติดตามทางออนไลน์ หากมีการใช้มาตรฐานสำหรับการติดตามออนไลน์ที่เราต้องปฏิบัติตามในอนาคตเราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับแนวปฏิบัตินั้นในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไข 

14. ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะหรือไม่?

ในระยะสั้น:  ใช่ถ้าคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียคุณจะได้รับสิทธิ์เฉพาะเกี่ยวกับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ประมวลกฎหมายแพ่งแห่งแคลิฟอร์เนียมาตรา 1798.83 หรือที่เรียกว่ากฎหมาย“ ส่องแสง” อนุญาตให้ผู้ใช้ที่เป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียขอและได้รับข้อมูลจากเราปีละครั้งและฟรีเกี่ยวกับหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคล (ถ้ามี) เรา เปิดเผยต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงและชื่อและที่อยู่ของบุคคลที่สามทั้งหมดที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลในปีปฏิทินก่อนหน้าทันที หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและต้องการทำคำขอดังกล่าวโปรดส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรถึงเราโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง

หากคุณอายุต่ำกว่า 18 ปีอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียและมีบัญชีที่ลงทะเบียนกับ เว็บไซต์คุณมีสิทธิ์ขอลบข้อมูลที่ไม่ต้องการที่คุณโพสต์แบบสาธารณะบน เว็บไซต์. หากต้องการขอให้ลบข้อมูลดังกล่าวโปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่างและระบุที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณและใบแจ้งยอดที่คุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลไม่ได้แสดงต่อสาธารณะบนไฟล์ เว็บไซต์แต่โปรดทราบว่าข้อมูลอาจไม่ถูกลบทั้งหมดหรือทั้งหมดออกจากระบบของเราทั้งหมด (เช่นการสำรองข้อมูล ฯลฯ )

ประกาศความเป็นส่วนตัว CCPA

ประมวลกฎหมายแคลิฟอร์เนียกำหนด“ ผู้มีถิ่นที่อยู่” เป็น:

(1) บุคคลทุกคนที่อยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากวัตถุประสงค์ชั่วคราวหรือชั่วคราวและ
(2) บุคคลทุกคนที่มีภูมิลำเนาในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งอยู่นอกรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อวัตถุประสงค์ชั่วคราวหรือชั่วคราว

บุคคลอื่น ๆ ทั้งหมดถูกกำหนดให้เป็น“ ผู้ไม่มีถิ่นที่อยู่”

หากคำจำกัดความของคำว่า "ถิ่นที่อยู่" ใช้กับคุณเราต้องปฏิบัติตามสิทธิและหน้าที่บางประการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดบ้าง

เราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้ในช่วงสิบสอง (12) เดือนที่ผ่านมา:

หมวดหมู่ตัวอย่างเก็บรวบรวม
ก. ตัวระบุ
รายละเอียดการติดต่อเช่นชื่อจริงนามแฝงที่อยู่ไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์หรือโทรศัพท์มือถือตัวระบุส่วนบุคคลที่ไม่ซ้ำกันตัวระบุออนไลน์ที่อยู่ Internet Protocol ที่อยู่อีเมลและชื่อบัญชี

YES

B. หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ในกฎหมาย California Customer Records
ชื่อข้อมูลติดต่อการศึกษาการจ้างงานประวัติการทำงานและข้อมูลทางการเงิน

YES

C. ลักษณะการจำแนกประเภทที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียหรือรัฐบาลกลาง
เพศและวันเดือนปีเกิด

YES

D. ข้อมูลทางการค้า
ข้อมูลธุรกรรมประวัติการซื้อรายละเอียดทางการเงินและข้อมูลการชำระเงิน

YES

E. ข้อมูลไบโอเมตริกซ์
ลายนิ้วมือและเสียงพูด

YES

F. อินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอื่นที่คล้ายคลึงกัน
ประวัติการเข้าชมประวัติการค้นหาพฤติกรรมออนไลน์ข้อมูลความสนใจและการโต้ตอบกับเว็บไซต์แอปพลิเคชันระบบและโฆษณาอื่น ๆ ของเรา

YES

G. ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์
ตำแหน่งอุปกรณ์

YES

H. เสียงอิเล็กทรอนิกส์ภาพความร้อนการดมกลิ่นหรือข้อมูลที่คล้ายกัน
ภาพและเสียงวิดีโอหรือการบันทึกการโทรที่สร้างขึ้นโดยเกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางธุรกิจของเรา

YES

I. ข้อมูลเกี่ยวกับวิชาชีพหรือการจ้างงาน
รายละเอียดการติดต่อทางธุรกิจเพื่อให้บริการแก่คุณในระดับธุรกิจตำแหน่งงานตลอดจนประวัติการทำงานและคุณสมบัติทางวิชาชีพหากคุณสมัครงานกับเรา

YES

J. ข้อมูลการศึกษา
บันทึกนักเรียนและข้อมูลไดเรกทอรี

YES

K. การอ้างอิงที่ดึงมาจากข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ
การอ้างอิงที่ดึงมาจากข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมไว้ข้างต้นเพื่อสร้างโปรไฟล์หรือข้อมูลสรุปเกี่ยวกับความชอบและลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล

NO


นอกจากนี้เรายังอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ นอกหมวดหมู่เหล่านี้ในกรณีที่คุณโต้ตอบกับเราด้วยตนเองทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์หรือจดหมายในบริบทของ:
  • รับความช่วยเหลือผ่านช่องทางการสนับสนุนลูกค้าของเรา
  • การมีส่วนร่วมในการสำรวจลูกค้าหรือการแข่งขัน และ
  • การอำนวยความสะดวกในการจัดส่งบริการของเราและเพื่อตอบคำถามของคุณ
เราใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร?

LinuxCapable รวบรวมและแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่าน:
  • กำหนดเป้าหมายคุกกี้ / คุกกี้การตลาด
  • คุกกี้โซเชียลมีเดีย
  • บีคอน / พิกเซล / แท็ก
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการรวบรวมและแบ่งปันข้อมูลของเราสามารถพบได้ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้.

คุณสามารถติดต่อเราได้ ทางอีเมลที่ contact@linuxcapable.com, หรือโดยอ้างถึงรายละเอียดการติดต่อที่ด้านล่างของเอกสารนี้

หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการใช้สิทธิ์ในการเลือกไม่รับเราอาจปฏิเสธคำขอหากตัวแทนที่ได้รับอนุญาตไม่ส่งหลักฐานว่าพวกเขาได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องให้ดำเนินการในนามของคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับคนอื่นหรือไม่?

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการของเราตามสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรระหว่างเราและผู้ให้บริการแต่ละราย ผู้ให้บริการแต่ละรายเป็นหน่วยงานแสวงหาผลกำไรที่ประมวลผลข้อมูลในนามของเรา

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเราเองเช่นเพื่อทำการวิจัยภายในเพื่อการพัฒนาและการสาธิตทางเทคโนโลยีซึ่งไม่ถือว่าเป็นการ "ขาย" ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

LinuxCapable ได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือการค้าในช่วงสิบสอง (12) เดือนที่ผ่านมา:

  • หมวดหมู่ B. ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายบันทึกลูกค้าของแคลิฟอร์เนียเช่นชื่อของคุณข้อมูลติดต่อการศึกษาการจ้างงานประวัติการทำงานและข้อมูลทางการเงิน

หมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์สามารถดูได้ภายใต้ "ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใคร?".

LinuxCapable ไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์ในช่วงสิบสอง (12) เดือนก่อนหน้า LinuxCapable จะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ผู้ใช้และผู้บริโภครายอื่นในอนาคต

สิทธิ์ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สิทธิ์ในการขอลบข้อมูล - ขอลบ

คุณสามารถขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ หากคุณขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะเคารพคำขอของคุณและลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้ข้อยกเว้นบางประการที่กฎหมายกำหนดไว้เช่น (แต่ไม่ จำกัด เพียง) การใช้สิทธิโดยผู้บริโภครายอื่นเกี่ยวกับสิทธิในการพูดโดยเสรีของเขาหรือเธอ ข้อกำหนดการปฏิบัติตามของเราซึ่งเป็นผลมาจากภาระผูกพันทางกฎหมายหรือการดำเนินการใด ๆ ที่อาจจำเป็นเพื่อป้องกันกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย

สิทธิในการรับทราบ - ขอทราบ

ขึ้นอยู่กับสถานการณ์คุณมีสิทธิ์ที่จะรู้:
  • เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือไม่
  • ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม
  • วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
  • ไม่ว่าเราจะขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลที่สามหรือไม่
  • ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราขายหรือเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ
  • ประเภทของบุคคลที่สามที่ขายหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และ
  • วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือการค้าเพื่อรวบรวมหรือขายข้อมูลส่วนบุคคล
ตามกฎหมายที่บังคับใช้เราไม่จำเป็นต้องให้หรือลบข้อมูลผู้บริโภคที่ไม่ได้ระบุตามคำขอของผู้บริโภคหรือระบุข้อมูลแต่ละรายการเพื่อยืนยันคำขอของผู้บริโภค

สิทธิในการไม่เลือกปฏิบัติสำหรับการใช้สิทธิความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค

เราจะไม่เลือกปฏิบัติกับคุณหากคุณใช้สิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ

กระบวนการตรวจสอบ

เมื่อได้รับคำขอของคุณเราจะต้องยืนยันตัวตนของคุณเพื่อระบุว่าคุณเป็นบุคคลเดียวกับที่เรามีข้อมูลในระบบของเรา ความพยายามในการตรวจสอบเหล่านี้ทำให้เราต้องขอให้คุณให้ข้อมูลเพื่อให้เราสามารถจับคู่กับข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้ก่อนหน้านี้ ตัวอย่างเช่นขึ้นอยู่กับประเภทคำขอที่คุณส่งเราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลบางอย่างเพื่อให้เราสามารถจับคู่ข้อมูลที่คุณให้กับข้อมูลที่เรามีอยู่แล้วหรือเราอาจติดต่อคุณผ่านวิธีการสื่อสาร (เช่นโทรศัพท์ หรืออีเมล) ที่คุณได้ให้ไว้กับเราก่อนหน้านี้ เราอาจใช้วิธีการยืนยันอื่น ๆ ตามที่สถานการณ์กำหนด

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในคำขอของคุณเพื่อยืนยันตัวตนหรืออำนาจในการร้องขอเท่านั้นในขอบเขตที่เป็นไปได้เราจะหลีกเลี่ยงการขอข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบอย่างไรก็ตามหากเราไม่สามารถยืนยันตัวตนของคุณจาก ข้อมูลที่เราเก็บรักษาไว้แล้วเราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อวัตถุประสงค์ในการยืนยันตัวตนของคุณและเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยหรือการป้องกันการฉ้อโกงเราจะลบข้อมูลที่ให้เพิ่มเติมดังกล่าวทันทีที่เรายืนยันตัวคุณเสร็จสิ้น

สิทธิความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ
  • คุณอาจคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • คุณอาจขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากไม่ถูกต้องหรือไม่เกี่ยวข้องอีกต่อไป หรือขอให้จำกัดการประมวลผลข้อมูล
  • คุณสามารถกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพื่อยื่นคำร้องภายใต้ CCPA ในนามของคุณ เราอาจปฏิเสธคำขอจากตัวแทนที่ได้รับอนุญาตซึ่งไม่ได้ส่งหลักฐานว่าพวกเขาได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องให้ดำเนินการในนามของคุณตาม CCPA
  • คุณอาจขอยกเลิกการขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลที่สามในอนาคต เมื่อได้รับคำขอให้เลือกไม่ใช้เราจะดำเนินการตามคำขอโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่เกิน 15 วันนับจากวันที่ส่งคำขอ
หากต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้คุณสามารถติดต่อเรา ทางอีเมลที่ contact@linuxcapable.com, หรือโดยอ้างถึงรายละเอียดการติดต่อที่ด้านล่างของเอกสารนี้ หากคุณมีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณเราต้องการรับฟังความคิดเห็นจากคุณ  

15. เราทำการปรับปรุงสำหรับประกาศนี้หรือไม่?     

ในระยะสั้น:  ใช่เราจะอัปเดตประกาศนี้ตามความจำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

เราอาจอัปเดตประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เวอร์ชันที่อัปเดตจะระบุด้วยวันที่ "แก้ไข" ที่อัปเดตและเวอร์ชันที่อัปเดตจะมีผลทันทีที่สามารถเข้าถึงได้ หากเราทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้เราอาจแจ้งให้คุณทราบโดยการโพสต์ประกาศการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอย่างชัดเจนหรือโดยการส่งการแจ้งเตือนถึงคุณโดยตรง เราขอแนะนำให้คุณอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้บ่อยๆเพื่อรับทราบว่าเราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

16. คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับประกาศนี้ได้อย่างไร?     

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับประกาศนี้คุณสามารถทำได้ ส่งอีเมลถึงเราที่ contact@linuxcapable.com หรือทางไปรษณีย์ไปที่:

LinuxCapable
__________
เพิร์ ธ, ออสเตรเลียตะวันตก 6112
ออสเตรเลีย

17. คุณจะตรวจสอบอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณได้อย่างไร?     

ตามกฎหมายที่บังคับใช้ในประเทศของคุณคุณอาจมีสิทธิ์ร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณเปลี่ยนแปลงข้อมูลนั้นหรือลบออกในบางสถานการณ์ หากต้องการขอให้ตรวจสอบอัปเดตหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรด ส่งแบบฟอร์มคำร้องโดยคลิก  โปรดคลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม.